Mau vach ngan dep

Chia sẻ những kiến thức cần biết khi chọn mua vách ngăn di động

Vách ngăn nội thất di động là một trong những dòng sản phẩm vô cùng lý tưởng để phân chia, tối ưu hóa không gian giữa các khu vực chức năng, các phòng ban khác nhau. Hiện vách ngăn di động đang được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất, và đặc tính chính của mẫu mặt hàng này là gì? Hãy cùng công ty nội thất Dương Gia tìm hiểu nhé!

Để đem đến sự thuận tiện tối đa trong quá trình sử dụng, dễ dàng tháo lắp … các sản phẩm vách ngăn di động đều được thiết kế trượt trên 1 hệ thống ray bi trượt rất hiện đại sản xuất trên dây truyền tiên tiến. Chúng được xem là một biện pháp tối ưu để giải quyết bài toán khó về không gian, song vừa giúp khách hàng tiết kiệm kinh phí đầu tư. Vì thế nhiều người thường gọi vách ngăn di dộng và vách ngăn giá rẻ hay vách di động giá rẻ.

Có thể nói, dòng sản phẩm vách ngăn phòng di động sở hữu những ưu điểm hoàn hảo mà có lẽ nhiều người còn chưa biết hết. Sau đây chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về những đặc trưng, những thông tin cơ bản liên quan đến dòng vach ngan gia re này để biết được vì sao chúng lại rất được khách yêu thích.

Vach ngan dep gia re
Vach ngan dep gia re

– Vách ngăn phòng di động có rất nhiều màu sắc khác nhau bởi được tạo nên từ đa dạng chất liệu, mỗi chất liệu mang những đặc trưng riêng biệt. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa màu sắc thích hợp với ko gian văn phòng của mình.

– Vách ngăn di động đảm bảo tính cách âm trên 5% vì được trang bị các vật liệu cách âm tốt như cao su non, bông xốp, bông thủy tinh…. Được sử dụng nhiều nhất là bông thủy tinh.

– Tiêu dùng vách ngăn phòng di động không cần ray dẫn hướng ở phía dưới. Vì thế khi chúng ta không sử dụng có thể kéo trượt gọn vào hộp vách kĩ thuật mà không gây vướng sàn.

Vach ngan gia re
Vach ngan gia re

– Vách ngăn di động có nhiều loại bề mặt khác nhau, điển hình như gỗ công nghiệp cáo cấp melamine, laminate, veneer; bề mặt nỉ, bề mặt kính … nên dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

– Có hai loại vách ngăn di động cao cấp chính, gồm vách dày 65mm (kí hiệu V65) và vách di động dày 85mm (kí hiệu V85).

Với những ưu thế hoàn hảo trên thì chẳng có lý do gì mà chúng ta lại không chọn mua vách ngăn phòng di động cho mọi công trình phải không nào. Nếu có nhu cầu, quý khách có thể xem báo giá vách ngăn di động bằng việc truy cập vào link: https://noithatduonggia.vn/vach-ngan-di-dong. Tại đây, có rất nhiều mẫu vách ngăn đẹp cho quý khách lựa chọn.