CHỌN TẤT CHO CHÀNG TRAI CÔNG SỞ

Với xu thế hiện nay, đi giày được coi là một điều bình thường hiển nhiên mỗi khi lên đồ đi đâu đó. Có thể đi giày thể thao đi dạo bộ công viên, hay giày tây đi đám tiệc, hoặc là các chàng làm việc nơi công sở phải đi hằng ngày … Việc đi giày bắt buộc bạn phải đi đôi với tất, dù chức năng chính của tất là tạo cảm giác thoải mái và thấm hút mồ hôi khi đi giày hằng ngày. Nhưng cách chọn được một đôi tất vừa chuẩn tốt vừa hợp thời trang với đôi giày, cái quần thì lại là chuyện không ai cũng biết. Hãy cùng xuong may dong phuc Hưng Phú tìm hiểu nhé.

  1. Độ dài

Đối với dân công sở thì việc đi lại nơi làm việc hay đi gặp khách hàng là điều xảy ra hằng ngày thì việc chọn cho mình một đôi tất dài, cao cổ là lựa chọn hàng đầu. Lúc này đôi tất của bạn sẽ tạo điểm nối giữa giày bạn và chân, không bị hở chân dù đang ngồi hay đi lại. Độ dài của tất nam là khi bạn co chân lại mà tất không bị lộ ra ngoài khoảng từ ½ đến ¾ đôi tất.

  1. Màu sắc

Màu sắc là phần quan trọng chiếm tỉ lệ cao nhất, trang phục bạn hoàn hảo hay không , có bị mất điểm hay không một phần cũng nằm ở đôi tất. Nếu bạn không lựa chọn màu tất phù hợp với quần và giày thì sẽ trông rất ló bịch. Ví dụ bạn đi giày màu trắng quần trắng mà bạn chọn một đôi tất màu đen hay màu tối hoặc ngược lại là bạn sẽ mất điểm đối tác ngay. Đối với dân công sở không nên sử dụng tất trắng hoặc có họa tiết màu mè, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một đôi tất có mùa sẫm, hoặc tối hơn màu quần là chuẩn nhất.

  1. Dùng làm điểm nhấn.

Như tiêu đề, chúng tôi gợi ý cho bạn một cách phá cách không theo dập khuôn nào cả mà vẫn giữ được sự hoàn hảo của trang phục. Khi bạn đã nắm rõ các quy tắc cơ bản về trang phục thì lúc này bạn có thể tự do thể hiện cá tính, phong cách theo ý mình.

Những lưu ý khi phối đồi với tất mà bạn nên nhớ :

  • Tất nên phù hợp với mức độ trang trọng của trang phục.
  • Không nên dùng tất bẩn và rách trong mọi trường hợp.

Trên đây là những chia sẻ của Đồng phục cho các đấng mày râu. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm xưởng sản xuất ba lô giá rẻ chất lượng tại TpHCM, hãy liên hệ với Đồng phục Hưng Phú để được hợp tác với xưởng chúng tôi. Website: https://www.dongphuchungphu.com