Gem Riverside Dat Xanh

Chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside Q2 là ai?

Tập đoàn Đất Xanh chính là công ty đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực kinh tế hùng hậu cùng kim chỉ nam mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái được những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng tin cậy của mình trên thị trường hiện tại. Có thể nói tới những con số cụ thể đầy ấn tượng bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Từ năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đề ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự định sẽ trình làng khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết tới là 1 công ty lớn có tiềm lực lớn mạnh về tài chính, có kinh nghiệm làm việc lâu lăm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ được huấn luyện và đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, và giá cả tương đối rẻ phục vụ nhu cầu thị trường.

Những siêu dự án khá nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại chất lượng cao Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ sang trọng Opal Skyview.

Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp Bất Động Sản Nhà Đất toàn diện nhằm kiến tạo cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức tài chính, bank, technology, nhân lực…nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là 1 doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mọi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục tiêu phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững and nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư BĐS Nhà Đất tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS số 1 nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Nhà đầu tư Đất Xanh Group & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, nhà đầu tư Đất Xanh Group đã chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Sài Gòn, không những sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế nữa, với uy tín cùng nguồn lực kinh tế tài chính mạnh mẽ, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh cam kết Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và unique công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự kiến.

***Đọc thêm thông tin: http://suckhoethammy.net/nha-dat/tong-quan-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2-2952.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của Đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã khiến cho Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất Thành Phố Hồ Chí Minh được một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside Q2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đó là một Khu Vực trong giai đoạn phát triển, với sự Ra đời của một loạt các dự án Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhỏ.

Rất có thể thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 sở hữu vô số những điểm mạnh khá nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của TP.HCM. Vì thế cho nên cư dân khi ở tại dự án gem riverside rất có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh động and thuận tiện đến các khu vực khác.