Đừng bỏ lỡ nếu bạn chưa biết có nên lấy cao răng không?

Đừng mãi trì hoãn dự định của mình chỉ vì chưa hiểu rõ có nên lấy cao răng không? Bài viết này chính là những gì bạn đang tìm kiếm!

Lấy cao răng

Có nên lấy cao răng không?

Có nên lấy cao răng hay không?

Bởi nhiều lý do khác nhau mà không ít người băn khoăn có nên lấy cao răng không? Nếu bạn còn đang thắc mắc, chúng tôi xin khẳng định rằng, BẠN NÊN THỰC HIỆN LẤY CAO RĂNG bởi:

Thứ nhất, xét về tác hại của cao răng chúng ta có thể thấy:

– Cao răng nếu không được loại bỏ sẽ tích tụ ở dưới nướu, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, nảy nở, gây nên các bệnh lý như viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng… ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe răng miệng.

– Khi cao răng tích tụ nhiều trên bề mặt của răng (với màu sắc đặc trưng từ vàng, vàng nâu đến vàng đen sậm) sẽ làm giảm đi vẻ trắng sáng của khuôn hàm, mất tính thẩm mỹ chung.

– Cao răng nhiều là một trong các nguyên nhân khiến hơi thở có mùi, không còn thơm mát như trước. Lúc này lấy cao răng chính là việc cần và nên làm để giữ cho hàm răng luôn trắng sáng, chắc khỏe, không bị bệnh lý.

>> Giải mã câu hỏi lấy cao răng có ảnh hưởng gì không

Thứ 2, xét về bản chất của kĩ thuật lấy cao răng có thể thấy đây chỉ là kĩ thuật tương đối đơn giản, an toàn cao, thực hiện nhanh chóng do đó bạn không cần quá lo ngại lấy cao răng nên hay không thay vào đó nên thực hiện sớm.

Lấy cao răng 1

Nên thực hiện lấy cao răng định kì 4 – 6 tháng/ lần

Phương pháp lấy cao răng được khuyên dùng

Hiện nay, lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 chính là giải pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Phương pháp này có tính an toàn tuyệt đối, không bóc tách nướu cũng không tác động đến răng thật do đó không khiến răng trở nên nhạy cảm hơn. Trước khi tiến hành lấy cao, nha sĩ thực hiện cách ly môi nướu, không gây đau hay chảy máu. Đặc biệt, lấy cao răng siêu âm kết hợp kĩ thuật đánh bóng, làm chậm quá trình tái bám của vôi răng, cho kết quả bền hơn các kĩ thuật trước đây nên bạn có thể tin tưởng.

Quy trình lấy cao răng siêu âm ứng dụng năng lượng sóng siêu âm Dentsply tích hợp công nghệ Motif Motion Mode để làm tan rã các mảng bám, cao răng một cách nhẹ nhàng, cắt đứt liên kết Protein và cặn thức ăn trên răng, loại bỏ cao răng ở mọi vị trí: bề mặt răng, nướu, kẽ răng nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM

>> Lấy cao răng có trắng răng không

>> Địa chỉ lấy cao răng ở đâu tốt nhất mà giá rẻ