Giá lấy cao răng siêu âm tại Dencos Luxury

Câu hỏi: Xin chào, em nghe nói bên mình có dịch vụ lấy cao răng siêu âm không bị đau, chảy máu nên đang tính đi làm vì cũng 5-6 tháng chưa lấy cao răng lần nào. Cho em hỏi chi phí lấy cao răng bằng máy siêu âm có đắt không và cụ thể thì phương pháp này được thực hiện ra sao. Em cảm ơn. (Trần Thị Huyền, Hà Đông).

TRẢ LỜI

Chào bạn Huyền. Đúng như bạn được biết, hiện nay Nha khoa Dencos Luxury đã áp dụng thành công phương pháp lấy cao răng siêu âm Dentsply M3, đón nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, trong đó chi phí lấy cao răng siêu âm Hà Nội có đắt không, bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người đặc biệt chú ý.

Giá lấy cao răng bằng máy siêu âm có đắt không?

Giá lấy cao răng siêu âm tại Dencos Luxury

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm ở Hà Nội bằng công nghệ Dentsply M3 tại Nha khoa Dencos Luxury được đánh giá là giải pháp loại bỏ cao răng tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại khi sử dụng năng lượng sóng siêu âm để làm tan rã các mảng bám, vôi răng một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn. Hơn nữa, sau khi cao răng được lấy ra khỏi bề mặt răng, nướu, mặt trong và các kẽ răng, nha sĩ sẽ tiến hành đánh bóng giúp cải thiện vẻ sáng bóng của răng.

Giá lấy cao răng siêu âm tại Dencos Luxury là 300.000 VNĐ/ lần. Khi áp dụng phương pháp này, 1 năm bạn chỉ cần thực hiện khoảng 2 lần bởi năng lượng sóng siêu âm sẽ tạo hiệu ứng làm săn lớp men răng ngoài, làm chậm quá trình tái bám của mảng bám, vôi răng.

Điểm khác biệt lớn của phương pháp này so với các kĩ thuật truyền thống chính là cao răng ở mọi bề mặt răng được loại bỏ nhanh chóng mà không xảy ra tình trạng đau, chảy máu hay ê răng.

Trước – sau khi lấy cao răng bằng máy siêu âm (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)