Giá tiền lấy cao răng bao nhiêu là phù hợp nhất năm 2018?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Dencos Luxury, bác sỹ có thể cho em hỏi giá tiền lấy cao răng bao nhiêu là phù hợp nhất hiện nay được không ạ? Vì em lần đầu tiên đi lấy cao răng nên em muốn tìm hiểu nha khoa uy tín với chi phí hợp lý nhất. Mong nhận được hồi âm của bác sỹ trong thời gian sớm nhất. (Hà Linh – Chương Mỹ, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hà Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Về thắc mắc của bạn giá tiền lấy cao răng bao nhiêu là phù hợp nhất hiện nay, bác sỹ xin giải đáp cụ thể cho bạn như sau.

Giá tiền lấy cao răng bao nhiêu là phù hợp nhất hiện nay?

Lấy cao răng là biện pháp nha khoa được chỉ định để làm sạch răng miệng, loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn hình thành trên răng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Chắc chắn sẽ lại đặt ra câu hỏi vì sao lấy cao răng là một thủ thuật đơn giản mà mỗi nơi lại có một giá khác nhau. Và câu trả lời nằm ở những tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyên môn cụ thể hơn. Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chi phí lấy cao răng và đánh bóng răng có giá là: 300.000 đồng/1 lần

Có thể thấy, lấy cao răng có mức giá tương đối rẻ so với những hiệu quả chăm sóc răng miệng mà nó mang lại và phù hợp với đại đa số mọi người. Đây là biện pháp chăm sóc răng miệng thường được khuyên dùng 6 tháng/ lần để bảo về hàm răng, nên mức giá bỏ ra hoàn toàn hợp lý so với kết quả mang lại.

Dù lấy cao răng đúng là dịch vụ cơ bản trong nha khoa, bạn chỉ tốn khoảng 30′ là đã hoàn thành dịch vụ. Tuy nhiên không phải vì đơn giản mà bạn bỏ qua những điều kiện tiêu chuẩn khác về chất lượng máy móc, kỹ thuật hiện đại, quy trình vệ sinh, tay nghề nha sĩ…Tất cả đều ảnh hưởng lớn đến kết quả lấy cao răng cũng như sức khỏe răng miệng sau khi dùng dịch vụ của bạn.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền 1

Lấy cao răng cần thực hiện đúng kỹ thuật, tránh gây tác động xấu lên răng

2/ Lấy cao răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury bạn sẽ được gì?

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, dịch vụ lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply giá bao nhiêu theo phương pháp siêu âm hiện đại sẽ mang lại cho bạn một kết quả lấy cao răng tốt nhất. Chính vì vậy mà lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu sẽ có thay đổi 1 chút so với những phương pháp thông thường.

Máy siêu âm tạo độ rung cho vôi rã ra, vừa nhanh vừa không va chạm nhiều đến nướu xung quanh nên ít đau, hoàn toàn không gây nên tình trạng chảy máu. Tất cả các dụng cụ phục vụ cho việc lấy cao răng đều đảm bảo vô trùng, khử nhiễm không khí an toàn tuyệt đối mà không phải bận tâm tới giá tiền lấy cao răng.

Đặc biệt, việc lấy cao răng tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được trực tiếp thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm với kỹ thuật lấy cao răng dưới nướu, giúp loại bỏ hoàn toàn cao răng bám trên thân răng và bên dưới nướu răng, do đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh răng miệng một cách tối đa.

Lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm Dentsply tại Dencos Luxury

Thao tác đánh bóng răng cuối cùng không chỉ giúp mặt răng sáng hơn mà còn giúp kéo dài thời gian tái bám của cao răng, ngăn sự hình thành của cao răng triệt để nhất.

Tuy không phải là một kỹ thuật khó trong nha khoa nhưng lấy cao răng có ý nghĩa quyết định tới 90% việc phòng ngừa và loại trừ các bệnh lý răng miệng thường gặp như viêm nướu, sâu răng… Do đó, nếu muốn chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách toàn diện thì bạn cần có sự quan tâm đúng mức nhất đến việc làm sạch mảng bám, cao răng.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin trong việc tìm hiểu giá tiền lấy cao răng bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về các dịch vụ nha khoa, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902.68.5599 để được tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!