Bàn ghế hội trường đẹp

Giới thiệu về các sản phẩm đệm bông ép Everon

Nhà sản xuất Everon đưa đến thị trường những mẫu đệm bông ép khác nhau để có thể đáp ứng yêu cầu sử dụng khắt khe nhất hiện nay. Mỗi dòng đệm đều có đặc trưng riêng mang tính đặc trưng nổi bật, vì thế bạn có thể theo dõi để tìm được sản phẩm thích hợp với không gian gia đình mình.

Xem thêm:

– Đệm bông ép Hàn Quốc Everon

Mẫu đệm được làm từ bông xơ siêu sạch được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc kết hợp với kỹ thuật số hiện đại nhất thế giới. Nhờ đó tạo ra sản phẩm có năng lực phá hủy vi khuẩn, vi sinh vật cũng như sự xâm hại của nấm mốc lên đến 100%. Sử dụng đệm bông ép Everon luôn hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cũng như giúp người dùng tìm được giấc ngủ thoải mái, chất lượng nhất.

Nguyên liệu bông xơ được ép cách nhiệt, xếp chồng lên nhau giúp cho sản phẩm có trọng lượng nhẹ với độ cứng hợp lý hơn. Đây là lý do giúp đệm tạo cảm giác thoải mái, đưa đến giấc ngủ tuyệt vời cho người sử dụng. Đệm sợi bông ép Everon không khiến người nằm cảm thấy đau lưng hay đau mỏi vai gáy khi tỉnh dậy.

Nhờ bề mặt bằng phẳng tối đa vì thế chúng tránh được tình trạng xẹp lún khi sử dụng trong thời gian dài. Cùng với đó, chúng giúp hỗ trợ lưu thông khí tốt nhất để đảm bảo sự tuần hoàn máu tốt hơn, thuận lợi hơn.

Đệm có thiết kế ấn tượng nên mang đến cho người dùng sự tiện dụng để giúp dễ dàng trong việc vệ sinh và di chuyển cần thiết. Đệm này cũng đa dạng về kích cỡ cùng độ dày nên mang đến cho không gian những sản phẩm thích hợp hơn cả. Nhờ đó tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể chọn những mẫu đệm riêng dành cho không gian gia đình mình.

– Đệm bông ép Everon Artemis

Mẫu đệm này được đánh giá là dòng cao nhất của thương hiệu Everon đang cung cấp đến thị trường Việt Nam. Sản phẩm này được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Everpia chính thức ra mắt thị trường từ năm 2010. Sản phẩm đệm Everon Artemis được thiết kế với hai phần cơ bản:

Đệm sử dụng vỏ được làm bằng vải gấm cao cấp với bề mặt chần bông Advansa nhập nguyên liệu từ Đức có tác dụng ngăn ngừa những loại ký sinh, nấm mốc hay hại hay virus tấn công. Điều này mang đến tác dụng bảo vệ sự an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như giúp tăng độ bền của mẫu đệm này.

Điều đặc biệt, đệm bông ép Everon Artemis với bốn lỗ vì thế có tác dụng giữ cho nhiệt độ sản phẩm ở mức cực kỳ tốt. Bông Advansa đã được cấp chứng nhận chính thức của tổ chức Dust Mites và EPA.

Đệm sở hữu phần ruột được làm từ bông xơ cao cấp của Hàn Quốc và được bọc vải White TC. Điều này có thể giúp tấm đệm không tiếp xúc trực tiếp với vỏ đệm, nhờ đó có thể giữ được vệ sinh cũng như thể hiện đẳng cấp so với mẫu đệm thông thường khác.

Độ dày đặc trưng từ 15 – 18cm nên khách hàng có thể tìm hiểu khi có những lựa chọn ưng ý cho gia đình mình. Mẫu đệm này ra đời có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ở phân khúc chăn ga gối đệm cao cấp. Đồng thời chúng có thể cạnh tranh được với những sản phẩm chất lượng của thương hiệu hàng đầu tại các quốc gia trên thế giới.

– Đệm bông ép sóng Everon

Đệm chính thức ra mắt trên thị trường vào năm 2013, so với những dòng sản phẩm truyền thống có mặt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm là sự lựa chọn nổi bật được nhiều người tiêu dùng ưu tiên sử dụng hơn cả.

Đây là mẫu đệm được thiết kế đặc biệt với một mặt gọn sóng và bề mặt phẳng. Điều này giúp chúng mang đến những ưu điểm tuyệt vời nhất. Ruột đệm được làm từ bông được sản xuất tại Wonjin Industrial Machinery, Hàn Quốc. Đây là loại bông nổi tiếng đến từ thương hiệu hàng đầu.

Chúng không mang tính đàn hồi nên không bị xẹp lún dù trong thời gian dài. Nhờ đó mà Everpia đã sử dụng bông đặc vào việc sản xuất sản phẩm đệm song.

Đệm sở hữu vỏ làm từ gấm cao cấp với thiết kế đặc biệt có thể tháo rời nên dễ dàng trong việc vệ sinh bằng máy hay bằng tay. Khách hàng có thể sử dụng bột giặt thông thường để làm sạch những sản phẩm đệm này.

Thiết kế đặc biệt sản phẩm này có khả năng nâng đỡ cột sống người dùng cực kỳ hiệu quả nên không gây nên tình trạng đau lưng/

Tham khảo: https://thegioidembongep.com