Gem Riverside Dat Xanh

Khả năng gắn kết vùng dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh tiện lợi ra sao?

Sở hữu một địa điểm vàng, đẹp nhất nhì tại TP HCM. Dự án Gem Riverside Q.2 đang cuốn hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không chỉ có thế tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân ở hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thôn gitn vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện, khi sở hữu trục đường song hành đang trong tiến trình hoàn thiện. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, giờ đây việc di chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm thành phố, hoặc khu đô thị Thủ Thiêm Q.2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt bậc về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 sau này sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của Gem Riverside Đất Xanh Q.2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 nắm giữ vị trí giao thông thuận thiện, khi giáp với các con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Không chỉ có vậy, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của TP. Hồ Chí Minh giống như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày & thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lợi của Gem Riverside Đất Xanh Q2.

Ở Gem Riverside Q2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư cao cấp như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố cũng khá gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và cuối cùng là tới Q1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong lúc đó còn tránh được các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, tiếp đến qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cùng là đến Q7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu & dịch chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe và qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội & sau cuối đến cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://duannhadat.edu.vn/du-an/cong-ty-dau-tu-du-an-gem-riverside-q2-la-ai-3321.html

Có thể thấy, với các nút giao thông thuận lợi như trên thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong việc lựa chọn cho bản thân & gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn thu hút đươc không ít sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… & trong tương lai không xa, ở đây sẽ hấp dẫn khá nhiều người dân về đây ở và làm việc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội để đầu tư sinh lợi cho những nhà đầu tư bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông tiện lợi, liên kết đc với khá nhiều con đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q.2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc độ, mỗi khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp lãng mạn, bí ẩn, đậm chất châu âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang tới sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống trẻ trung, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP.HCM.