Nội thất văn phòng nhỏ

Mách bạn các lưu ý khi trang trí nội thất văn phòng nhỏ

Nội thất văn phòng chính là linh hồn của mọi loại hình không gian làm việc. Trang trí nội thất văn phòng làm sao cho chuyên nghiệp và tiện nghi đã khó, thế nhưng trang trí nội thất văn phòng nhỏ, có diện tích mặt bằng sử dụng hạn chế còn khó hơn nếu như bạn không có “mẹo hay” cho riêng mình.

Hiểu được điều đó, trong khuôn khổ bài viết này nội thất Dương Gia xin được bật mí đến quý bạn đọc 2 lưu ý quan trọng trong khi trang trí văn phòng nhỏ để có được một không gian làm việc hoàn hảo.

Sử dụng nội thất văn phòng đẹp, đa năng

Nội thất văn phòng đa năng đang được ưu tiên sử dụng ở nhiều loại hình không gian làm việc bởi chúng hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật. Vừa giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể so với việc phải sắm quá nhiều món đồ chỉ đảm nhận được một chức năng đặc thù duy nhất, lại vừa tiết kiệm được không gian.

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng
Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Do vậy, khi sử dụng nội thất đa năng cho văn phòng làm việc chúng ta không cần phải đau đầu về bài toán diện tích mặt bằng sử dụng chật hẹp nữa. Quý khách hoàn toàn có thể sở hữu một văn phòng làm việc với diện tích nhỏ nhưng đẹp, tiện nghi, có thể hỗ trợ đắc lực cho công việc của cán bộ và nhân viên.

Sử dụng tone màu nhạt nhằm tạo nên độ thoáng

Cùng với việc sử dụng nội thất  văn phòng được thiết kế tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm thì việc sử dụng những gam màu nhạt khi trang trí thiết kế nội thất văn phòng nhỏ cũng là giải pháp hay.

Sở dĩ chúng tôi gợi ý cho quý khách nên sử dụng những tone màu nhạt khi trang trí nội thất văn phòng nhỏ vì đây là nhóm gam màu có khả năng “ăn gian” diện tích mặt bằng hữu hiệu, chúng tạo nên cảm giác căn phòng trông rộng hơn diện tích sử dụng thực tế.

Nội thất văn phòng
Nội thất văn phòng

Cụ thể, tone màu nhạt ưu tiên sử dụng cho tường và nhà. Còn đối với các sản phẩm nội thất khách hàng có thể chọn gam màu tương đồng để thuận mắt và mang lại vẻ đẹp đồng bộ; cũng có thể chọn phương án gam màu tương phản, ví dụ như tường và trần nhà màu trắng, nội thất màu đen để tạo nên điểm nhấn vả vẻ đẹp độc đác, khác biệt. Tuy nhiên, không nên sử dụng tone màu tương phản quá lòe loẹt vì sẽ phản tác dụng.

Chỉ với hai “mẹo nhỏ” trên đây chắc chắn rằng sẽ giúp quý khách cảm thấy dễ dàng hơn trong việc trang trí nội thất văn phòng nhỏ, có diện tích mặt bằng sử dụng hạn hẹp, đồng thời đập tan cảm giác bức bí và ngột ngạt.