Mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà nơi đâu thông báo tiên tiến nhất về mối quan hệ giữa giá cả của thị phần

Theo thông báo tiên tiến nhất về mối quan hệ giữa giá thành của Thị trường BĐS Nhà Đất and thu nhập của người dân thì hiện thời giá thị phần Bất Động Sản đang có chiều hướng tăng ngược với thu nhập của người dân. Đó cũng chính là một trong những Vì Sao khiến nhu cầu đầu tư chi tiêu nhà ở, cụ thể là chung cư của người dân khó đc phục vụ. nhận thấy được yêu cầu đó   đô thị thanh hà mường thanh  đã thực hiện cho kiến thiết Chung cư Thanh Hà B1.3 dựa trên ý tưởng về 1 khu đô thị hiện đại mang phong cách phong cách xây dựng sinh thái thân thiện với môi trường thiên nhiên mà giá thành dự kiến chỉ dao động từ 12tr/m2.

mặc dù dự kiến mở bán dự án công trình vào Qúy III 2017, nhưng tính đế thời điểm hiện nay Chung cư Thanh Hà B1.3 đã nhận sự chăm sóc của phần đông người dân and các đơn vị. & vấn đề được quan tâm nhiều nhất có lẽ rằng là nên mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà chỗ nào? Tiến độ thanh toán dự án thế nào? Có để ý gì lúc mua hay không?

1/ Tổng quan về dự án công trình

Tên: Chung cư Thanh Hà

vị trí Lô đất: Tổ hợp chung cư B1.3 nằm bên trên lô đất B1.3

Chủ đầu tư: tập đoàn lớn Mường Thanh.

Đơn vị lập dự án công trình đầu tư: tập đoàn Mường Thanh.

diện tích S lô đất: 8929 m2;

diện tích kiến tạo dự án công trình lô TM1: 4500m5.

tỷ lệ xây đắp lô TM1: 1/2 .

thời hạn khởi công: Quý II/2017.

thời hạn hoàn thành: Quý II/2018.

dự án bao gồm: 3 tòa nhà chung cư cao 19 tầng (HH03A, HH03B, HH03C). kiến tạo liên thông một tầng hầm kết nối toàn bộ những khối nhà với nhau làm khu vực đỗ xe chung. Tại tầng 2 có thiết kế and bố trí thành từng cụm với mục tiêu là nơi cung ứng những dịch vụ, tiệc ích xã hội. Với số căn hộ dự án gần 1000 căn, dự án chung cư Thanh Hà do tập đoàn lớn Mường Thanh, một vài tập đoàn lớn có uy tín & tiềm lực mạnh, có kinh nghiệm xây dựng không ít dự án Bất Động Sản Nhà Đất như Khu đô thị Xala, Linh Đàm, Đại Thanh…hiện đang là một trong những dự án lôi cuốn sự chăm lo của đông đảo người dân và giới Bất Động Sản Nhà Đất.

====>>> Tham khảo : tiến độ chung cư thanh hà hh02

 

 


Tổng quan toàn bộ dự án

2/ Nơi bán chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà

Theo tiến độ thi công hiện tại thì dự Tính đến Qúy III năm 2017 chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà sẽ được mở xuất kho với những khuyến mãi đặc trưng cho lần mở bán thứ nhất.

Do đó, dù rằng chưa chính thức mở bán kết thúc hiện tại rất đông người dân đã âu yếm and gửi lời mời tư vấn về ban quản trị dự án của chúng ta BĐS Mường Thanh để đc giải đáp and update thông tin 1 cách kịp thời, nhanh lẹ.

nếu bạn đang do dự cho việc mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ở đâu? Thì việc gửi mọi thông báo về chủ đầu tư chi tiêu chính là một chọn lựa hoàn hảo & yên tâm cho việc có được một căn hộ thời thượng.

2/ giá bán + cơ chế Chung cư Mường Thanh – giải mã cho bài toán đầu tư nhà ở

Thuộc vào phân khúc căn hộ chung cư thời thượng và đối tượng người dùng chính là Thị Phần trung cấp, nên giá bán của chung cư Mường Thanh hiện thời chỉ còn 12tr/m2. hơn nữa thêm với chính sách bán hàng cực linh hoạt, tiến độ giao dịch thanh toán dự án công trình được phân chia rõ rệt trong từng giai đoạn cụ thể khiến cho dự án này trở nên hút người sử dụng hơn lúc nào.

Tiến độ nộp tiền cho dự án được chia làm 5 đợt, mỗi đợt nộp 20% giá trị căn hộ. Sau mỗi đợt, quý khách đều nhận đc phiếu thu, & sau đợt thanh toán thứ 2 thì khách hàng đã có Hợp Đồng sở hữu căn hộ. Cụ thể:

+ Đợt 1: 20% GTHĐ khi hoàn thành móng (xuất phiếu thu),

+ Đợt 2: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 5 (ký Hợp Đồng mua bán),

+ Đợt 3: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 10,

+ Đợt 4: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 15,

+ Đợt 5: 20% GTHĐ khi bàn giao nhà,

Ngoài ra để tạo ĐK cho khách hàng Mường Thanh còn khiến cho vay vốn ngân hàng không tính phí với lãi suất vô cùng hợp lí & thời hạn vay vốn hoàn toàn có thể lên đến 25 năm.

Do đó đối với cả những khuyến mại bên trên, đến với BĐS Nhà Đất Mường Thanh bạn không nhất thiết phải băn khoăn trong các công việc nên chọn mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ở đâu uy tín – chất lượng. Mà vẫn hoàn toàn có thể tìm cho chính bản thân mình và người thân một nơi có thể thỏa sức tận thưởng sống thoái mái, khá đầy đủ thuận lợi trong 1 căn hộ rộng thoải mái, thông thoáng với giá cả hợp lý và phải chăng & phần nhiều quà rất chi là thú vị, giá trị khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng