Nắm lòng các kiến thức cơ bản về NIỀNG RĂNG HÔ VẨU

Để khắc phục tình trạng răng hô, chìa vểnh ra ngoài có khá nhiều cách trong đó niềng răng hô vẩu là giải pháp được giới chuyên gia khuyên dùng. Bài viết dưới đây giúp bạn nắm chắc các kiến thức cơ bản về dịch vụ này.

Cơ chế điều chỉnh răng hô vẩu của kĩ thuật niềng răng

Khi niềng răng hô, bệnh nhân sẽ được sử dụng các khí cụ chỉnh nha để gắn lên răng và tạo lực xiết để làm răng di chuyển. Lực xiết này sẽ kéo răng hô chìa lui vào trong giúp hết hô vẩu hoàn toàn.

Trong một số trường hợp, ngoài sử dụng khí cụ là mắc cài hoặc khay niềng răng , bệnh nhân có thể còn phải dùng đến mini vít hoặc khí cụ nong rộng hàm. Đó là khi mức độ hô chìa quá nặng mà nếu chỉ dùng mắc cài thì sẽ mất rất nhiều thời gian và hiệu quả không như ý. Và cũng là khi vòm hàm quá hẹp cần nới rộng cho hài hòa với cấu trúc hàm mặt cũng như là đủ độ rộng cho răng lui vào trong.

Niềng răng hô vẩu

Niềng răng hô vẩu cải thiện tính thẩm mỹ của khuôn hàm

Thời gian niềng răng là bao lâu?

Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi niềng răng vẩu. Thực tế cho thấy, cũng tương tự như các trường hợp sai lệch răng khác, răng hô cũng cần khoảng từ 1,5 – 2 năm để điều trị. Đây là khoảng thời gian ước lượng cho hầu hết các ca niềng răng hô thường gặp.  Với mỗi người có thể có những khoảng dao động nhất định. Hoặc là sẽ mất nhiều thời gian hơn khi tình trạng răng hô và sai khác quá nặng. Cũng có thể mất ít thời gian điều trị hơn nếu răng chỉ bị hô nhẹ và không quá phức tạp.

Niềng răng hô có đau không?

Nhận định về câu hỏi này, các chuyên gia cho biết: niềng răng không đau khi được sử dụng khí cụ tốt, kỹ thuật chỉnh nha chính xác và sự điều chỉnh lực kéo thích hợp của bác sĩ. Lực kéo răng di chuyển này rất nhỏ và từ từ từng chút một nên không đủ để làm răng bị đau nhức khi di chuyển.

Nếu có thì đó là cảm giác hơi thiếu thoải mái trong những ngày đầu chỉnh nha. Cảm giác này sẽ qua đi trong khoảng 1 – 2 tuần đầu. Sau đó, khi bạn đã quen với sự hiện diện của mắc cài và lực kéo răng sẽ thấy hoàn toàn bình thường, với những trường hợp niềng răng hô, thưa đảm bảo không hề đau nhức.

Niềng răng hô vẩu

Niềng răng không đau khi kĩ thuật thực hiện tốt

Địa chỉ nào niềng răng uy tín

Hiện nay có rất nhiều nha khoa thẩm mỹ mọc lên khiến khách hàng không khỏi băn khoăn nên kẹp răng vẩu ở đâu để có kết quả tốt nhất. Thỏa mãn các tiêu chí về địa chỉ niềng răng chất lượng, Dencos Luxury là điểm đến bạn nên tin tưởng lựa chọn:

> Đa dạng các phương pháp niềng răng mới nhất trong đó ưu việt hơn cả là niềng răng mắc cài công nghệ 3D Speed, niềng răng không mắc cài Invisalign…

> Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia niềng răng giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm

> Quy trình niềng răng an toàn

> Chính sách giá phù hợp, nhiều ưu đãi

> Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Liên hệ Hotline 0902 68 55 99 để được tư vấn cụ thể về niềng răng hô vẩu cùng mọi vấn đề bạn quan tâm!