Niềng răng móm – Răng đẹp, khớp cắn chuẩn xác

Hàm răng móm khiến khớp cắn sai lệch nghiêm trọng, ảnh hưởng đến việc ăn nhai và tính thẩm mỹ của khuôn hàm. Hãy tham khảo ngay các thông tin ở dưới đây để sớm sở hữu bộ nhá đẹp như mơ.

NIỀNG RĂNG MÓM – RĂNG ĐẸP, CHUẨN KHỚP CẮN

Niềng răng móm cũng sử dụng các phương pháp tương tự như niềng hô vẩu, răng mọc lệch… Đó là phương pháp niềng răng với mắc cài (mắc cài gắn bên trong, mắc cài gắn bên ngoài); Niềng răng không mắc cài Invisalign; Niềng răng với các khí cụ tháo lắp… Căn cứ trên tình hình thực tế của hàm răng, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn phương pháp niềng răng móm phù hợp nhất.

Răng móm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt

Nếu bạn còn băn khoăn nên niềng răng hay bọc sứ thì hãy chọn niềng răng bởi tình trạng móm thường có khớp cắn sai lệch nghiêm trọng, bọc sứ không thể mang lại kết quả trọn vẹn. Niềng răng còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trong và sau khi thực hiện.

Bạn nên chọn niềng răng bằng mắc cài để có kết quả cao nhất. Dưới đây là những thông tin cho bạn tham khảo:

Niềng răng móm bằng mắc cài gắn bên trong răng

+ Ưu điểm:

Thẩm mỹ hơn vì niềng răng không bị nhìn thấy khi giao tiếp

+ Khuyết điểm:

Thời gian niềng răng kéo dài hơn gắn mắc cài mặt ngoài

Khó vệ sinh hơn gắn mắc cài mặt ngoài nên dễ gây viêm nướu, hôi miệng

Hê thống dây cung và mắc cài gắn bên trong làm cho lưỡi vướng víu

Niềng răng móm bằng mắc cài gắn bên ngoài răng

+ Ưu điểm:

Thời gian niềng răng nhanh hơn loại mắc cài gắn mặt trong răng

Giữ vệ sinh răng tiện lợi hơn.

+ Khuyết điểm:

Không thẩm mỹ bằng loại mắc cài gắn mặt trong răng.

Niềng răng mắc cài mặt ngoài

ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những địa chỉ bạn nên tin tưởng áp dụng. Dencos Luxury ứng dụng công nghệ niềng răng hiện đại. Trọn bộ khay niềng răng đều được tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo lực níu kéo ổn định, tốt, giúp tiết kiệm tối đa thời gian đeo niềng nhưng vẫn đạt được kết quả như mong muốn. Kỹ thuật thực hiện niềng răng hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, giúp rút ngắn 1/2 thời gian đeo niềng.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng hình thức trả góp nhằm chủ động về kinh tế. Đây là một chính sách đặc biệt mà Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury áp dụng nhằm mang đến những thuận tiện nhất cho khách hàng trong quá trình điều chỉnh nha.

Chúc các bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp như ý!