Niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury Hà Nội

Niềng răng chỉnh nha không chỉ là nhu cầu của người lớn chúng ta trong việc làm đẹp. Trẻ em cũng là đối tượng cần được chăm sóc và làm đẹp nha khoa. Hơn thế nữa, đối tượng này luôn có những thuận lợi hơn so với người trưởng thành trong việc chỉnh nha và niềng răng thẩm mỹ.

Niềng răng thẩm mỹ cho trẻ như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này cùng các bác sĩ tại trung tâm nha khoa quốc tế Dencos Luxury.

Ở lứa tuổi trẻ em thường có những thói quen phổ biến như: đẩy lưỡi, mút tay, bú bình, chống cằm… Bởi vậy, răng của trẻ sẽ có xu hướng tăng trưởng theo chiều dọc nhiều hơn, đây là nguyên nhân gây nên những tình trạng răng mọc lệch lạc, hô, móm… Tình trạng này sẽ biểu hiện rất rõ khi các răng vĩnh viễn đã được mọc.

Khi các răng vĩnh viễn đã được mọc thì tình trạng răng mọc lệch lạc sẽ gần như là bị cố định như vậy. Điều này gây ra không ít khó khăn cho trẻ như:

–  Ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ.

–  Ăn uống không được thuận tiện.

–  Vệ sinh răng miệng gặp khó khăn.

–  Việc phát âm bị ảnh hưởng.

Những điều trên gây ra hệ quả xấu cho tâm lý cũng như sức khỏe của trẻ. Vì vậy, niềng răng cho trẻ em là điều cần thiết.

Phương pháp này nắn chỉnh, sắp xếp lại vị trí các răng được đều đặn và hợp lý trên cung hàm, khắc phục thẩm mỹ, ăn nhai tốt hơn…cho răng sau phục hình.

Theo Hiệp hội nha khoa thế giới, độ tuổi thích hợp nhất để niềng răng là từ 10–18 tuổi. Niềng răng là kỹ thuật chỉ áp dụng cho các răng vĩnh viễn. Ở độ tuổi này các răng vĩnh viễn đã được mọc, xương hàm vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên việc tác động năn chỉnh răng khá dễ dàng và thuận tiện. Niềng răng cho trẻ trong giai đoạn này thường tiết kiệm thời gian đáng kể và hiệu quả đem lại cũng rất cao.

Điều trị niềng răng thẩm mỹ cho trẻ cần được đánh giá bởi các bác sĩ chuyên khoa niềng răng, do có nhiều yếu tố tăng trưởng kết hợp nên việc niềng răng phải thuận theo đà tăng trưởng của trẻ em.

Các bác sĩ tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury có thể thực hiện những điều trị can thiệp sớm cho trẻ, ví dụ như: cho trẻ đeo các khí cụ giúp phát triển xương hàm nên các răng vĩnh viễn sẽ có đủ khoảng trống để mọc lên, giảm thiểu tình trạng nhổ răng để điều trị chỉnh nha sau này.

Niềng răng thẩm mỹ cho trẻ thường lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Bởi kỹ thuật này có chi phí thấp nhất và hiệu quả chỉnh nha cũng rất cao. Những khí cụ niềng răng dù có màu sắc khá nổi bật trên cung hàm nhưng lại khá thích hợp với trẻ em, đối tượng chưa chú ý nhiều đến vấn đề thẩm mỹ trong quá trình chỉnh nha.

Tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury trang bị niềng răng mắc cài kim loại với nhiều màu sắc phong phú cho trẻ lựa chọn.

Rất nhiều trẻ em cần phải chỉnh răng khi còn nhỏ nên các bậc phụ huynh nên đưa con em mình đi khám sớm trước độ tuổi từ 12-14 tuổi để việc điều trị được dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Vậy niềng răng ở hà nội chỗ nào tốt?

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ uy tín,và là các chuyên gia nha khoa kinh nghiệm. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí và tư vấn về chương trình niềng răng trả góp. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!