THỜI GIAN DỰ KIẾN BÀN GIAO CĂN HỘ GEM RIVERSIDE ĐẤT XANH QUẬN 2

Gem Riverside – Batdongsan Express của Đất Xanh được dự kiến sẽ bàn giao hoàn thiện cho quý khách hàng vào quý I.2020.

Dự án căn hộ Gem Riverside được tiến hành, triển khai xây dựng tại quận 2, thu hút được sự quan tâm đông đảo khách hàng, nhà đầu tư bởi vì dự án được tiến hành xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, có thương hiệu trên thị trường cũng như có vị trí tọa lạc đắc địa ngay trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc – quận 2. Khu vực này hiện đã được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ hơn cả khu An Phú An Khánh hiện tại. Chính vì thế mà dự án sẽ có tiềm năng gia tăng giá trị nhanh chóng cho khách hàng trong tương lai đặc biệt là khi lựa chọn đầu tư dài hạn.

 Vị trí tọa lạc của Gem Riverside tác động đến giá bán như thế nào?

Căn hộ Gem Riverside của Đất Xanh được chủ đầu tư lựa chọn triển khai xây dựng trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc – quận 2. Dự án nằm ngay liền kề với khu đô thị Lakeview City của Novaland đã được hoàn thiện, và dự án Palm City của Keppeland. Đây đều là những doanh nghiệp có vị thế, uy tín trên thị trường bất động sản cao cấp. Khi khách hàng đã có ý định mua căn hộ  Gem Riverside để an cư thì quý khách hàng có thể đến dự án bằng tuyến đường song hành cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành– Dầu Giây hoặc có thể di chuyển qua đường Nguyễn Duy Trinh.

 Vị trí tọa lạc của Gem Riverside tác động đến giá bán rất nhiều

Có thể nói, tại khu vực quận 2 thì đây là một nơi có tiềm năng lý tưởng, đối diện với dự án Gem Riverside quận 2 là khu thể thao Rạch Chiếc. Đây sẽ là nơi diễn ra các hoạt động của Seagame 31 hiện đang được tiến hành triển khai rầm rộ. Và ngay bên cạnh đó là khu Sport City của KeppelLand chuẩn bị được đưa ra thị trường trong năm 2018 được dự đoán và kiến tạo bộ mặt mới cho khu vực này.

Tiện ích dịch vụ căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside được chủ đầu tư và đối tác thiết kế với mật độ xây dựng chỉ có 18%, phần diện tích của không gian sống xanh là khá lớn lên tới hơn 7 ha. Và hơn thế nữa đó chính là hai mặt của dự án giáp sông đem lại không gian sống xanh, trong lành, thoáng đãng nhất. Bởi thế mà đối với những ai đang ưa thích một căn hộ gần gũi với thiên nhiên có thể không thể bỏ qua dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside quận 2

>> Xem Thêm NHÀ MẪU CĂN HỘ GEM RIVERSIDE ĐẤT XANH QUẬN 2

Khu vực Quận 2 hiện nay đã tạo nên sự thay đổi chóng mặt khi đang phát triển và đầu tư hàng loạt các hệ thống hạ tầng đang được đồng bộ và triển khai. Điều này đã khiến cho khu vực này trở thành nơi đáng sống của nhiều người. Đối với nhiều gia đình lựa chọn nơi đây để định cư cho nên giá bán bất động sản của nơi đây tăng lên liên tục, nhanh chóng trong thời gian vài năm gần đây. Chuỗi các tiện ích hiện hữu cũng đã được xây dựng xung quanh dự án như: trường quốc tế AIS, BIS; trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền; Parkson; Big C, bệnh viện; trường học….

Tiện ích dịch vụ căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Và ngay trong nội khu của dự án còn có hàng loạt các tiện ích trong dự án như: hồ bơi; phòng tập Gym; công viên bờ sông; khu thương mại;…. mang đặc trưng riêng của chủ đầu tư Đất Xanh.

Mặt bằng xây dựng, mức giá bán của dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Gem Riverside với quy mô 12 block căn hộ và hơn 3000 căn hộ đa dạng loại hình và diện tích đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân của bạn những tiện ích đồng bộ trong môi trường sống xanh, an toàn, văn minh nhất. Hiện nay nhà mẫu của Gem Riverside đã sẵn sàng chào đón khách hàng đến tham quan.

Mặt bằng xây dựng của dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Gem Riverside là dự án căn hộ ăn khách nhất của Đất Xanh trên thị trường bất động sản quận 2. Với những thế mạnh của chủ đầu tư Đất Xanh mang lại. Cùng với đó là vị trí đắc địa tại vị nơi số 1 của khu vực này nói riêng và khu Đông Sài Gòn.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án căn hộ Gem Riverside ngay tại đây hoặc liên hệ với hotline của phòng kinh doanh chúng tôi ngay hôm nay nhé!

  Tham khảo từ: website https://batdongsanexpress.vn/