Mang thiên nhiên vào thiết kế nội thất phòng họp

Tư vấn cách thiết kế nội thất phòng họp hiện đại và sang trọng

Để mỗi cuộc họp trở nên thành công và hiệu quả hơn thì bạn nên thiết kế nội thất không gian này theo hướng hiện đại. Với những thiết kế mới, không gian này sẽ giảm bớt sự cồng kềnh, gò bó.

Trong nội dung bài viết sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về cách thiết kế phòng họp lý tưởng theo hướng hiện đại nhé.

Mang thiên nhiên vào thiết kế nội thất phòng họp

Màu xanh của cây cỏ, hoa lá luôn có những tác động kỳ diệu. Nó mang lại một không gian yên bình và khiến con người cảm thấy dễ chịu, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Do vậy khi mang thiên nhiên vào phòng họp thì mỗi người sẽ luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn cho dù có tham dự cuộc họp kéo dài nhiều giờ đồng hồ.

Để cách thiết kế này phát huy tối đa giá trị thì bạn nên chọn mẫu bàn họp bằng gỗ. Cùng với đó, ghế họp nên dùng là ghế dạng chân xoay di chuyển linh hoạt.

Mang thiên nhiên vào thiết kế nội thất phòng họp
Mang thiên nhiên vào thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế phòng họp đơn giản

Để làm được điều này thì vấn đề đầu tiên mà bạn cần chú ý chính là bạn phải chọn những sản phẩm nội thất phòng họp có thiết kế tối giản.

Mẫu bàn họp, ghế họp được chọn không nên có kiểu dáng cầu kỳ. Những sản phẩm tối giản này sẽ góp phần tạo nên sự thông thoáng, hiện đại cho gian phòng.

Cùng với đó, màu sắc của những sản phẩm được lựa chọn cũng cần phải đảm bảo mang lại sự hài hòa cho người dùng. Bạn không nên dùng tới mẫu bàn, ghế phòng họp có màu sắc sặc sỡ vì vừa làm mất sự sang trọng vừa làm mất sự tập trung của mỗi vị khách.

Thiết kế phòng họp theo hướng mở

Thiết kế phòng họp theo hướng mở
Thiết kế phòng họp theo hướng mở

Song song với đó, không gian phòng họp nên được nới rộng với những tấm kính trong suốt thay vì dùng tới những bức tường kín mít như trước đây. Thiết kế mở, nới rộng không gian này có thể giúp bạn sở hữu một không gian sáng sủa, thông thoáng, giúp tạo nên sự dễ chịu, thoải mái để mỗi người có thể tập trung tối đa cho nội dung cuộc họp.

Để thiết  kế phòng họp sang trọng và hiện đại thì bạn cũng nên chú ý sử dụng những sản phẩm nội thất phù hợp. Trong đó, bàn họp nên dùng làm mẫu bàn hình chữ nhật hoặc hình oval. Cùng với đó, ghế họp nên dùng là mẫu ghế chân quỳ có đệm tựa bọc da sang trọng.

Trên đây là một số gợi ý để thiết kế phòng họp hiện đại và sang trọng. Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm nội thất phòng họp đẹp như ban phong hop, ghế họp,… vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn chọn mẫu và báo giá nhanh nhất nhé.