Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Tư vấn phong thủy bàn làm việc theo mệnh giúp chiêu mộ tiền tài

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ rất quan trọng. Bởi nếu không biết cách trang trí vừa gây bất tiện khi làm việc, vừa tạo cảm giác khó chịu và gặp xui xẻo.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn phong thủy bàn làm việc theo mệnh để giúp các bạn chiêu mộ tiền tài, danh vọng, luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Cùng tham khảo ngay nhé.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy, Thổ sinh Kim nên chúng ta nên bài trí bàn làm việc cho người mệnh Kim theo hướng bản mệnh của hành Thổ. Vì như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, việc bài trí bàn làm việc của người mệnh Kim theo hướng của hành Thủy cũng được vì Kim sinh Thủy. Tuy nhiên nếu về lâu dài thì không nên vì sẽ tiêu hao năng lượng của hành Kim.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Bàn làm việc của người mệnh Kim nên chọn những mẫu bàn đẹp giá rẻ có chi tiết được làm từ kim loại, và sở hữu tồn mày nâu đất, vàng đật. Trên bàn nên đặt cây lan như ý và những loại cây có hoa lá màu vàng, màu trắng để tăng thêm tài vận cho chủ nhân.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Đối với những người mệnh Mộc thì lại tương sinh với hành Thủy, vì Thủy sinh Mộc. Bởi thể hướng đặt bàn làm việc nên chọn hướng bản mệnh của những người mệnh Thủy.

Về màu sắc bàn làm việc, chúng ta nên chọn màu đen hoặc màu xanh nước biển vì đây cũng là hai gam màu bản mệnh của hành Thủy nên sẽ vô cùng tốt.

Về kiểu dáng, những mẫu bàn làm việc uốn lượng mềm mại như bàn làm việc chữ L sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng sẽ đem đến nguồn cảm hứng bất tận cho những người mệnh Mộc, giúp tăng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc để công danh được tốt hơn.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có khả năng hóa giải mọi vận mệnh khác trong ngũ hành. Tuy nhiên, nếu không biết cách điều tiết cảm xúc thì năng lượng tái sinh của người mệnh Thủy có thể biến thành năng lượng hủy diệt.

Về chất liệu, nếu bạn muốn có phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy tốt nhất thì nên ưu tiên lựa chọn bàn làm từ kim loại và các vật liệu có sắc ánh Kim. Bởi nhóm này thuộc hàng Kim, trong khi Kim lại sinh thủy. Về màu sắc, màu trắng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ rất hợp với những người mệnh Hỏa, nếu biết cách phối ngẫu sẽ rất tốt cho con đường làm ăn, luôn được quý nhân giúp đỡ trong công việc, lẫn cuộc sống.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ tốt nhất là nên chọn các mẫu bàn làm việc đẹp có màu đỏ, vàng, cam, tím. Đây là gam màu thuộc hành Hỏa nên rất tốt.

Thổ khắc với Mộc nên những mẫu bàn làm việc bằng gỗ không được tốt. Vì thế, bạn có thể thay bằng các chân liệu khác. Sử dụng bàn làm việc bằng kính, hoặc kim loại cũng là một gợi ý hay.